Lắp Ô Dù Che Nắng Trường Học – Dù Sự Kiện Tại Hà Nội

Công ty Đại An là địa chỉ sản xuất dù che nắng sân trường , dù sự kiện uy tín tại Hà Nội,với đội ngũ thiết kế giỏi và đội thợ lắp đặt lành nghề,nhiều năm qua đã cung ứng rất nhiều sản phẩm ra thị trường Miền Bắc nói riêng và thị trường cả nước nói chung,được đông đảo khách hàng,các cơ quan,các trường học sử dụng sản phẩm đành giá tốt về chất lượng cũng như cách phục vụ ,bảo hành của chúng tôi.

Đơn vị lắp đặt dù che nắng tại hà nội

Xu hướng sử dụng dù che nắng sân trường,dù sự kiện đang bùng nổ tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước vì sự tiện dụng,giá thành rẻ,rễ lắp đặt,bảo vệ sức khoẻ của chúng ta.

dù che sự kiện
dù che sự kiện

Dù che nắng sân trường , dù sự kiện được làm bằng vải dù nhập khẩu nên rất bền và đẹp , vải dù nhập khẩu có thể chống được mưa,nắng , đặc biệt có thể chống được tia cực tím khi trời nắng.Cột sắt được làm bằng sắt mạ kẽm hàn liên kết với nhau tạo độ chắc chắn ,bền đẹp.Dây cáp ngâm dầu nên chịu được thời tiết khắc nhiệt ở việt nam.

dù che nắng sân trường
dù che nắng sân trường

Đến với Công ty Đại An có nghĩa là các đơn vị , cá nhân sẽ được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất hoàn toàn không qua trung gian hoặc đại lý (vì Công ty Đại An chưa mở thêm đại lý) giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thị trường sản xuất hàng cùng loại như chúng tôi, chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu , chế độ bảo hàng rõ ràng minh bạch không thoái thác , không khất lần ….Hồ sơ thanh toán đầy đủ cho các cơ quan , nhà trường ….Hồ sơ bao gồm (hợp đồng kinh tế-báo giá cạnh tranh-hoá đơn đỏ )

-Công ty Đại An là đơn vị uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm về Dù che nắng sân trường,dù sự kiện . Các sản phẩm và nguyên vật liệu sản xuất đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc ,xuất sứ rõ ràng .

-Địa chỉ bán hàng bình ổn giá , giá sản phẩm công khai . Đối với những khách hàng bận rộn có thể đặt hàng thông qua website của Công Ty Đại An ,Công ty sẽ cho nhân viên xuống tận công trình tư vấn , và mang mẫu xuống cho khách hàng (những khâu như tư vấn và mang mẫu cho khách hàng sem hoàn toàn là miễn phí)

-Thực hiện đúng chính sách bán hàng và hỗ trợ khách hàng:

Cam kết sản xuất và thi công lắp đặt đúng sản phẩm mà khách hàng đã chọn . Nếu phát hiện sản phẩm lỗi hay không đúng mẫu mã và chất lượng thì Công ty Đại An hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng.

Hỗ trợ giá khi khách hàng tin tưởng và đặt sản phẩm của Công Ty Đại An với số lượng lớn.

-Hiện nay Công ty Đại An có nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn như là ô dù tròn có cột,ô dù tròng không cột,ô dù hình mái nhà dùng dây cáp,ô dù hình e líp …

Lưu ý khi đặt hàng :

Để nhận được những ưu đãi ,quyền lợi tốt nhất quý khách không nên đặt hàng tại các đại lý phân phối , những nơi hàng hoá không có nguồng gốc rõ ràng chế độ bảo hành sẽ kém vì họ không trực tiếp làm ra , cho nên hãy mua hàng tại các xưởng sản xuất để được hưởng những dịch vụ bảo hành tốt nhất ,tránh tình trạng bực mình , khó chịu khi mua hàng.

Tư vấn ,thiết kế ,sản xuất và thi công

Để rút ngắn thời gian chờ đợi , tránh mất công việc của quý khách chúng tôi cam kêt sẽ sản xuất ,thi công , lắp đặt và bảo hành  nhanh nhất có thể.

Các đơn vị ở khu vực Hà Nội sẽ được thi công , lắp đặt từ 2 đến 3 ngày tuỳ đơn hàng.Còn những khách hàng ở xa sẽ được vận chuyển thi công , lắp đặt từ 3 đến 6 ngày tuỳ đừng đơn hàng.

Với các đơn vị đặt Dù che nắng sân trường,dù sự kiện theo yêu cầu chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn sớm nhất có thể để kịp thời gian và tiến độ của khách hàng.

– Chế độ bảo hành của Công Ty Đại An .

Cam kết

-Sản phẩm sẽ được bảo hàng miễn phí nếu đó còn thời hạn được tính kể từ ngày Công Ty Đại An bàn giao.

-Thời gian bảo hàng được ghi trên hoá đơn bán hàng.

-Sản phẩm bảo hàng sẽ tuân thủ theo quy định bảo hàng đối với các sự cố kỹ thuật mà lỗi thuộc về Công Ty Đại An.

Các mục không nằm trong bảo hành.

-Các sản phẩm hết thời hạn bảo hàng.

-Các sản phẩm bị thay đổi hay sửa chữa so với kết cấu ban đầu.

-Các sản phẩm bị nhiên nhiện gây ra như(mưa bão gây ra)

Hưỡng dẫn bảo quản.

Đối với thời tiết ẩm thấp như Hà Nội thì quý khách nên để khô vải dù rồi mới cất đi , tránh tình trạng ẩm ướt

-Các cơ quan,trường học nên sắm 1 hòm tôn đủ rộng để cho vải dù vào ,để tránh chuột và gián cắn.

-Quý khách để trên cao vào khô giáo.

Địa chỉ đặt hàng.

Công Ty TNHH ĐẠI AN

Văn phòng đại diện:số 9,TT 20 khu đô thị Văn Phú-Phú La-Hà Đông-Hà Nội.

-Cơ sở sản xuất 1:Làng nghề Đọi Tam-Đọi Sơ-Duy Tiên-Hà Nam.

– Cơ sở sản xuất 2:Thị Trấn Văn Từ-Thường Tín –Hà Nội.

-Gmail:lengocthao280@gmail.com

-Số điện thoại:091.768.7026-0988.672.286

Trang Chủ

Trả lời